ĐI THỰC TẾ CÔNG TRÌNH NHÀ CHỊ HƯỜNG TẠI THÀNH PHỐ BẮC NINHNhững ngày cuối năm Đinh Sửu, FCA đã dành thời gian đi chúc Tết Quý khách hàng đã đồng hành cùng FCA.

Gia đình nhà chị Hường ở tại Cổ Mễ – Thành phố Bắc Ninh với Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại. “Ngôi nhà này vợ chồng tôi rất tâm đắc. Hàng xóm ai cũng hỏi mẫu nhà ở đâu mà đẹp thế” Chị Hương tâm đắc chia sẻ. Với một khuôn đất không được vuông vắn gia đình rất băn khoăn khi quyết định xây nhà. Với kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình đội ngũ Kiến trúc sư của FCA đã làm hài lòng khách hàng minh chính chính là sản phẩm thực tế ngày hôm nay mà chúng tôi chia sẻ.

Ngôi nhà với thiết kế 3 tầng hiện đại

Ngôi nhà với những buổi giám sát tác giả của FCA Group đã dần được hoàn thiện giống với thiết kế ban đầu. Để tạo nên một căn nhà đẹp gồm rất nhiều yếu tố trong đó thiết kế là một trong những tiền đề quan trọng để tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà. Một thiết kế đẹp và nhà thầu thi công tôn trọng thiết kế sẽ tạo ra một công trình hoàn hảo.

Ngôi nhà đang được hoàn thiện dự kiến đầu năm 2022 sẽ xong. Ngôi nhà không chỉ là tâm huyết của gia chủ mà còn là tâm huyết của đội ngũ thiết kế của FCA Group. Thực hiện đúng slogen của công ty “FCA – cho cuộc sống vươn xa”

Cảm ơn gia đình chị Hường và chúc gia đình có một mùa xuân ấm áp bên gia đình trong ngôi nhà ấm áp của chính mình!

Có thể bạn quan tâm