Công Ty FCA Group và các hoạt động ngoại khóaĐôi nét về các hoạt động ngoại khóa tại công ty FCA GROUP

Ngoài những áp lực, bộn bề về công việc tại công ty, thì những hoạt động ngoại khóa sẽ giúp nhân viên có những giây phút thoải mái và dễ chịu hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Hơn nữa, qua các hoạt động ngoại khóa đó mọi người có thể giao lưu với nhau cũng như trao đổi thêm những vấn đề mà mọi người đang quan tâm.

Công ty luôn chú trọng tới hoạt động ngoại khoá cho nhân viên

Trong quá trình làm việc, công ty đã tổ chức rất nhiều hoạt động để nhân viên có thể tham gia sau những giờ làm việc vất vả, chẳng hạn như tổ chức đi ăn uống, đá banh hoặc những chuyến tham quan, du lịch ở xa…

Khi tham gia hoạt động ngoại khóa như vậy, tinh thần nhân viên sẽ trở nên thoải mái hơn, mọi người trở nên gần gũi với nhau. Đặc biệt, từ những trò chơi giải trí mà công ty tổ chức trong những lần ngoại khóa sẽ giúp cho mọi người có thể hòa mình với thiên nhiên, nâng cao thể lực cũng như rèn luyện được kỹ năng sống để có thể áp dụng thực tiễn được vào trong công việc.

Chương trình ngoại khóa là một trong những yếu tố quan trọng của công ty, việc làm này cho thấy sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty đến toàn thể nhân viên. Chính hoạt động này đã tạo nên không khí phấn khởi, vui tươi để mọi nhân viên có thể vượt qua và hoàn thành tốt công việc mà mình được giao.

 

 

Nhằm tạo bầu không khí thoải mái, công ty chọn những hoạt động thích hợp. Nhiều bộ phận trong công ty đã tổ chức các hoạt động sáng tạo, hấp dẫn có ý nghĩa thiết thực như: Văn hoá, trò chơi dân gian, tham quan dã ngoại, thể thao, vệ sinh môi trường… Thông qua các hoạt động đó, có thể giúp cho mọi người trong công ty  FCA GROUP trau dồi thêm các kiến thức cộng đồng xã hội, tích cực nâng cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm