GIÁM SÁT TÁC GIẢ NHÀ CHỊ LAN – GIA BÌNH – BẮC NINH“An cư – lạp nghiệp” Dù là xa xưa hay cuộc sống hiện đại thì việc xây nhà xây cửa luôn là vấn đề được xem trọng. Việc xây nhà cần một thiết chuẩn kết hợp với quá trình thi công đúng theo thiết kế sẽ tạo nên một công trình hoàn hảo. Một trong những công trình đặc sắc và nổi bật của FCA Group chính là ngôi nhà mang phong cách Đông Dương độc lạ này.

Gia chủ đã rất băn khoăn khi quyết định lựa chọn phương án này vì lý do lạ. Nhưng có lẽ đây chính là quyết định sáng suốt của gia đình vì thành quả đang dần được hình thành sau bao cố gắng. Bởi lẽ, phong cách thiết kế Đông Dương rất kén “người chơi”. Gia chủ cần là một người có đủ đam mê, sở thích cùng với tiềm lực kinh tế mới có thể theo đuôi ngôi nhà mang phong cách này.

Hình ảnh công trình thi công thực tế

Việc xây nhà cần được giám sát sao để không bị thi công sai dẫn đến phát sinh chi phí không cần thiết cho gia chủ. Khi xây nhà Quý khách hàng nên thuê thiết kế để có thể giảm thiểu tối đa sai sót không mong muốn trong quá trình thi công. Điều này không những tiết kiệm cho gia chủ mà còn giúp gia chủ kịp thời điều chỉnh kịp thời những mong muôn thay đổi.

Có thể bạn quan tâm

Nhà cổ – hiện đại

Ngôi nhà mang nét truyền thống của vùng quê Bắc Bộ toát lên một vẻ mộc mạc, bình yên dưới tán…