THIẾT KẾ SÂN VƯỜN CẢNH QUAN – NHÀ MR. ÚY (GIA BÌNH – BẮC NINH)


THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Thiết kế sân vườn đẹp!

Một ngôi nhà sẽ trở nên thực sự ấn tượng khi được tô điểm thêm  phần sân vườn thơ mộng. Tránh xa những xô bồ của cuộc sống thường nhật, mỗi khi trở về nhà được ngồi thưởng trà ngắm cá trong góc nhỏ vườn nhà đó là thứ mà nhiều người vẫn từng ao ước.

Sự tận tâm trong từng chi tiết thiết kế, sáng tạo không gian đẹp đến từng milimet. Với sân vườn nhà biệt thự, gia chủ muốn thiết kế phong cách hiện đại, nhẹ nhàng. Sân vườn là khoảng không trước nhà gồm các cảnh sắc thiên nhiên được thiết kế và bố trí sinh động.

Việc sở hữu sân vườn đẹp sẽ giúp gia chủ có thể thư giãn, xua tan đi áp lực mệt mỏi trong công việc hằng ngày. Đồng thời nó làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống. Từ đó tạo ra những nét đặc trưng riêng biệt, cách tân so với các ngôi biệt thự thông thường.

Thiết kế và thi công sân vườn là một công việc mà ngoài sự sáng tạo cũng cần sự tỉ mỉ chỉnh chu. Đồng thời nó làm tăng không gian sống cho không gian của gia đình. Có một khuôn viên rộng rãi thoáng mát và có tính thẩm mỹ cao sẽ là một không gian lý tưởng để gia chủ thưởng trà, ăn sáng hay chỉ đơn giản là sum họp gia đình.

Một số hình ảnh thảm khảo

Để được tư vấn chuyên sâu & lên phương án tối ưu nhất , quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ FCA GROUP

VP Bắc Ninh: Số 65 phố Mai Bang, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh
Tư vấn thiết kế: 0988.892.955
Mr. Tân: 098 379 1221
fcagroup.c@gmail.com

    XEM THÊM

    Không tìm thấy kết quả.