THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI– NHÀ ANH CHÂU (TP. BẮC NINH)

Mẫu nhà phố diện tích 280m2 thiết kế cho chủ đầu tư ở Phường Đại Phúc,TP Bắc Ninh. Các công năng của ngôi nhà được thiết kế hợp phong thủy, thoáng mát và hài hòa. Dù thiết kế đơn gian nhưng ngôi nhà vẫn tiện nghi và hiện đại, được gia đình chủ nhà hài lòng và đánh giá cao.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Dự án : Nhà Anh Châu
Địa chi: Phường Đại Phúc,TP Bắc Ninh,
Diện tích đất: 280m2
Công năng:
✅Tầng 1: Gara + Phòng. Khách+ Phòng Ngủ+ Vệ sinh
✅Tầng 2: PhòngNgủ + phòng bếp+ Vệ sinh
✅Tầng 3: PhòngNgủ + P. Thờ+ Vệ sinh

Kiến trúc nhà phố khá là phổ biến ở Việt Nam, do các lo đất được chia nhỏ thành các lô có diện tích từ 5-8m mặt tiền, đặc biệt là các ngôi nhà ở mặt đường. Và thường thì các ngôi nhà được thiết kế kiểu hiện đại.

Thiết kế nhà phố đẹp mang đến không gian sống tiện nghi và thoải mái cho gia đình. Có rất nhiều mẫu nhà phố được ưa chuộng hiện nay như nhà ống, nhà cao tầng, nhà cấp 4, biệt thự 3 tầng mặt tiền,… Cùng với diện tích đa dạng: 4x8m, 4x13m, 5x20m, 5x17m, 6x18m, 60m2, 30m2, 50m2, 20m2, 80m2,..

Thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại với sự đơn giản, thanh thoát, tạo vẻ đẹp độc đáo, tinh tế là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Việc thiết kế và thi công cần đảm bảo các tiêu chí: đầy đủ công năng, đẹp, tiết kiệm không gian và giá thành hợp lý. Không phải ngẫu nhiên dạng nhà phố lại được yêu thích và được ưa chuộng trong khoảng thời gian trở lại đây.

Mẫu nhà phố diện tích 280m2 thiết kế cho chủ đầu tư ở Phường Đại Phúc,TP Bắc Ninh. Các công năng của ngôi nhà được thiết kế hợp phong thủy, thoáng mát và hài hòa. Dù thiết kế đơn gian nhưng ngôi nhà vẫn tiện nghi và hiện đại, được gia đình chủ nhà hài lòng và đánh giá cao. Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc được Kiến Trúc nhà đẹp 𝐅𝐂𝐀 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 thiết kế đầy đủ các chi tiết điện nước, kết cấu, ngoại thất đầy đủ bao gồm Hồ sơ thiết kế gồm: Bản vẽ kiến trúc và trang trí (3D); Bản vẽ kết cấu công trình; Bản vẽ hệ thống Điện – Lạnh – Nước; Bản vẽ thiết kế nội – ngoại thất (3D); Dự toán công trình. Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Để được tư vấn chuyên sâu & lên phương án tối ưu nhất , quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ FCA GROUP

VP Bắc Ninh: Số 65 phố Mai Bang, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh
Tư vấn thiết kế: 0988.892.955
Mr. Tân: 098 379 1221
fcagroup.c@gmail.com

    XEM THÊM

    Không tìm thấy kết quả.