BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN LỘNG LẪY SANG TRỌNG– A THÁI (VÂN DƯƠNG –TP BẮC NINH)

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Dự án : thiết kế Biệt Thự Tân cổ điển _Nhà Mr Thái
Địa chi: Phường Vân Dương, Tp Bắc Ninh, Bắc Ninh,
Công năng:
Tầng 1: P. Khách+ 1P. Ngủ +Bếp +1 WC
Tầng 2: 1P. Ngủ +Thờ+ P trưng bày gỗ
tầng 3:4 P Ngủ+Sinh hoạt chung

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Nhà ở không chỉ là nơi chúng ta trú ngụ mà còn là biểu tượng của phong cách sống và gu thẩm mỹ cá nhân. Trong thời đại ngày nay, phong cách tân cổ điển đã trở thành một xu hướng thiết kế nhà nổi bật, nâng cao sự sang trọng và đẳng cấp của không gian sống.

Phong cách tân cổ điển mang đến cho ngôi nhà sự hòa quyện giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại. Bạn sẽ thấy những đường nét thanh thoát, tường trắng và những chi tiết kiến trúc đặc trưng như cột vuông, mái dốc và cửa sổ đa dạng.

Phong cách tân cổ điển thường ưa chuộng màu trắng, be và xám, tạo nên bức tranh nhẹ nhàng, trang nhã. Màu sắc này không chỉ làm tôn lên các chi tiết kiến trúc mà còn tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái cho không gian sống.

Việc sử dụng nhiều cửa sổ và cửa đi kính lớn trong thiết kế tân cổ điển không chỉ mang lại ánh sáng tự nhiên mà còn tạo cảm giác hòa mình vào thiên nhiên xung quanh. Sân vườn và hồ nước cũng thường được tích hợp để làm tăng tính thoải mái và tinh tế.

 

Phong cách tân cổ điển không chỉ là sự kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điển và tiện nghi hiện đại mà còn là biểu tượng của sự tinh tế và sang trọng. Khi lựa chọn thiết kế nhà theo phong cách này, bạn không chỉ có một không gian sống đẳng cấp mà còn tận hưởng vẻ đẹp của nghệ thuật kiến trúc.

Để được tư vấn chuyên sâu & lên phương án tối ưu nhất , quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ FCA GROUP

VP Bắc Ninh: Số 65 phố Mai Bang, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh
Tư vấn thiết kế: 0988.892.955
Mr. Tân: 098 379 1221
fcagroup.c@gmail.com

    XEM THÊM

    Không tìm thấy kết quả.